You have no items in your shopping cart.

Subtotal: ฿0.00

4 เทคนิคกับการตกแต่งบ้าน สไตล์ Chic Chic Cool Cool

September, Friday, 01, 2017
blog

การเลือกเฟอร์นิเจอร์มาตกแต่งบ้านสักชิ้นทุกคนต่างเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้กับบ้านของตัวเองโดยเฉพาะพื้นที่ห้องนั่งเล่นที่แสนธรรมดาหากต้องการเปลี่ยนให้กลายเป็นมุมส่วนตัวสุดชิลและพิเศษขึ้นวันนี้ที่ZenCollectionมีเทคนิคในการเลือกโซฟาตกแต่งบ้านให้ลงตัวแบบฉบับคนคูลๆ ที่คนรักการตกแต่งบ้านอย่างคุณต้องการ

 

"CLASSIC STYLE เอกลักษณ์ที่คุณเลือกสรร.. "
อีกหนึ่งรูปแบบที่คงความเป็นเอกลักษณ์อย่างโซฟาสไตล์คลาสสิค หรือวินเทจที่แฝงไปด้วยความลงตัวในทุกยุคทุกสมัย เป็นโซฟาที่ช่วยเติมเต็มพื้นที่ในห้องให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ทั้งวัสดุที่คัดสรรมาใช้หุ้มเบาะ อย่างหนัง FULLGRAIN นำเข้าจากอิตาลีก็ถือเป็นทางเลือกที่ดี ที่ควรมีไว้ในครอบครอง ยิ่งได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันจาก Zen เพื่อสร้างให้เป็นโซฟาที่ครบครันและตอบโจทย์ผู้ใช้งานยิ่งทำให้บรรยากาศของห้องนั้นๆ เปี่ยมไปด้วยความหรูหราและคลาสสิก เหมาะสำหรับการผ่อนคลายที่แท้จริง

 

MODERN STYLE ทันสมัยทุกฟังก์ชันการใช้สอย..
หากบ้านของคุณต้องการความสะดวกสบายพร้อมกับต้องสามารถหยิบจับอะไรได้อย่างเต็มที่ ควรเลือกโซฟาที่ผสานความทันสมัย และใส่ใจรายละเอียดของผู้ใช้งานไม่ว่าจะเป็น การเลือกสีสันของโซฟา หรือดีไซน์ต่างๆ วันนี้ ZEN พร้อมตอบโจทย์ในการสร้างโซฟาที่แฝงไปด้วยเสน่ห์ของความแปลกใหม่ช่วยให้การตกแต่งบ้านของคุณเปี่ยมไปด้วยความทันสมัยเป็นคนรุ่นใหม่ที่หลงใหลการปรับโฉมอยู่ตลอดเวลาสร้าง Mood&Tone ของห้องนั่งเล่นให้เป็นกันเอง

RECLINER STYLE อิสระบนพื้นที่ของตัวเอง..
มีความสุขกับโซฟาที่ไม่ใช่แค่ดีไซน์ แต่ยังสามารถปรับนอนเอนกายได้อย่างอิสระและมีพนักพิงเพื่อวางขา โซฟาที่โดดเด่นด้วยวัสดุพิเศษ มีความแข็งแรง ทนทาน เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างมีสไตล์ โดยรีไคลเนอร์โซฟานั้น ออกแบบมาเอาใจผู้ที่ต้องการตกแต่งคอนโด หรือบ้านใหม่และต้องการใช้ประโยชน์บนพื้นที่จำกัดอย่างคุ้มค่า โซฟารีไคลเนอร์จึงลงตัวทุกการใช้งาน ช่วยให้บ้านเก๋ไก๋มีดีไซน์

Minimal กำลังพอดี ไม่น้อยไม่มากไป..
การเลือกโซฟาคุมโทนและการจัดวางที่มีสไตล์บ่งบอกความเป็นตัวคุณไม่ว่าจะนั่งดูหนัง หรือ นั่งสรรค์สรรค์กับทุกคนในครอบครัว กับสไตล์ที่มีความเรียบง่ายสัมผัสที่เน้นการใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อนที่ทาง Zen Living Mall ได้ออกแบบมาตรงกับความเป็นตัวคุณ ที่ลงตัวทุกพื้นที่การใช้งานและตอบโจทย์การใช้ชีวิตสร้างสรรค์ได้อย่างที่คุณใฝ่ฝัน โดยมินิมอลสไตล์เช่นนี้ แนะนำให้แมตซ์ด้วยสีขาว เทา ดำ จะยิ่งทำให้ห้องดูโล่ง สบายตา มากยิ่งขึ้น

มาตามหาไอเดียการแต่งบ้านได้ทุกไลฟ์สไตล์ในชีวิตของคุณกับ Zenliving Mall ที่ไม่ใช่แค่ดีไซน์ แต่ได้ให้มากกว่าการตกแต่งบ้านกันได้ที่ SHOWROOM CDC ชั้น 2 (room D-202) แหล่งรวมโซฟาหลากหลาย ครบจบทุกฟังก์ชันที่คนรักบ้านอย่างคุณต้องการมาแมทซ์โซฟาแบบมืออาชีพกับการใช้แอเรียในห้องอย่างคุ้มค่า จากผู้เชี่ยวชาญด้านการตกแต่งภายในบ้าน ที่จะช่วยคุณเลือกสรรได้ดังใจ ปรับลุคใหม่!!! แมตท์มุมโซฟาในห้องให้เข้ากับความเป็นอยู่มากกว่าที่เคย